European Bowling Channel

9 kênh Social Media dân bowler nên Subscribe

Là dân bowler, chắc hẳn bạn luôn muốn tìm tòi cập nhật các clip bowling, kỹ thuật bowling và tin tức về các giải đấu trên khắp thế giới. Đó cũng là cảm hứng và động lực đề chúng ta tiếp tục chinh phục những tầm cao mới trong bowling. Vậy những nguồn thông tin, nguồn clip đó ở đâu. Hãy subscribe ngay những kênh Social Media sau:

1. PBA Youtbe Channel

PBA Youutbe Channel

Đây là kênh Youtube chính thức của PBA, cập nhật các giải đấu thuộc hệ thống PBA Tournaments. Năm 2015 sẽ năm mà các giải đấu của PBA trở lại màn ảnh ESPN và các giải đấu sẽ xuất hiện trên kênh này sớm nhất! Vì thế các bạn yêu bowling hãy subscribe ngay nếu muốn xem các trận đấu bowling kịch tính nhất thế giới.

PBA còn có Fan Page chính thức tại: https://www.facebook.com/ProfessionalBowlersAssociation Bạn có thể like để cập nhật tin tức mới nhất từ họ.

2. USBC Youtube Channel

USBC Bowling Channel

Ngang với kênh youtube của PBA là kênh của USBC. Hai hiệp hộp này là 2 hiệp hội có tiếng hàng đầu tại Mỹ. Kênh Youtube của USBC cũng cập nhật nhiều trận đấu thuộc hệ thống chẳng kém gì PBA.

USBC còn có Fan Page chính thức tại: https://www.facebook.com/usbc  Bạn có thể like để cập nhật tin tức mới nhất từ họ.

3. JBC (Japan Bowling Congress) 

JBC Bowling Channel

Đây chính là kênh Youtube chính thức của Hiệp hội Bowling Nhật Bản. Kênh này cập nhật rất thường xuyên các trận đấu trong hệ thống của hiệp hội và những trận đấu quốc tế đặc biệt là giải Japan Cup quy tụ các bowler chuyên nghiệp của Nhật Bản thi đấu cùng với các “quái vật” của Mỹ và Châu Âu. Người Nhật đánh bowling rất bài bản và đẹp mắt chẳng thua kém gì Mỹ. Bạn sẽ học được rất nhiều từ họ.

4. BV4A và bowlingvideos4all

Đây là 2 kênh youtube một thời rất nổi do chủ kênh này liên tục update những clip thi đấu bowling của PBA và USBC suốt 3 năm trở lại đây (từ 2012). Các clip được cắt ra thành từng trận đấu nhỏ một nên rất dễ theo dõi. Hiện tại thì kênh không được cập nhật thường xuyên nhưng đây cũng là một kho clip bowling thi đấu rất quý giá và đa dạng để bạn tham khảo.

5. The European Bowling Channel

European Bowling Channel

Kênh Youtube của Hiệp hội bowling Châu Âu với đặc sản là giải bowling Webber Cup với những trận đấu kịch tính giữa Đội tuyển US và các ngôi sao Châu Âu. Đây là giải đấu có lịch sử lâu đời từ năm 2000. Các trận đấu của Webber Cup có sắc thái và kịch tính rất riêng không lẫn vào đâu được 😉

6. Một số kênh Youtube của các tổ chức cá nhân về Bowling: 

Bowlingdigital Kênh youtube này thường cập nhật các giải đấu quốc tế được tài trợ bởi AMF và các giải đấu bowling tại Châu Âu.

IABowling (International Art of Bowling) do Bowler 2 tay nổi danh Jason Belmonte sáng lập

7. Các kênh Youtube chuyên review về banh bowling 

Đây là các kênh Youtube của các hãng banh bowling nổi tiếng thế giới chuyên review về banh bowling, rất hữu ích để các bowler có thể tham khao về banh trước khi định mua.

8. Xtraframe TV

Xtraframe TV

Đây có thể gọi là kênh trực tiếp bowling trả phí duy nhất trên thế giới. Nó bao gồm hầu như tất cả các giải đấu bowling (thuộc tất cả các hệ thống thi đấu bowling nhà nghề của Mỹ và các nước khác) mà bạn không thể xem trực tiếp (live). Phí subscribe là 7.99$/Tháng. 

Đó là những kênh Social media mà bạn đáng Subscribe nhất hiện nay. Ngoài ra kênh Youtube của Happybowlers.com cũng đang nỗ lực dịch thuật và làm sub cho các clip kỹ thuật bowling từ nước ngoài. Các bạn cũng có thể Subscribe Happybowlers.com Channel tại link sau: https://www.youtube.com/channel/UC8OPoaULiUZUlec9nzmv4Dg

Các bowler nhà mình hãy đóng góp thêm các kênh Social Media mà mình biết nhé để Happybowlers.com bổ sung vào danh sách này nha 😀

Happy Bowling!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.