[Review] Sàn Bowling Dream Game Tân Phú tại Sài Gòn

Từ khi xuất hiện tại Việt Nam, Aeon Mall đã trở thành một hiện tượng đối với người dân Việt Nam với tư cách là một khu phức hợp mua sắm, ăn, uống, giải trí chuyên nghiệp bậc nhất hiện nay với phong cách của Nhật Bản. Ở đâu có Aeon Mall, ở đó có Bowling. Hôm nay, happybowlers sẽ review về sàn bowling Dream Game của Aeon Mall Tân Phú, một sàn bowling mà mình đánh giá là tốt nhất hiện nay về hầu hết các khía cạnh.

Continue reading [Review] Sàn Bowling Dream Game Tân Phú tại Sài Gòn

Cách làm thẻ thành viên bowling tiết kiệm tại Sài Gòn

Làm thẻ thành viên giảm giá tại các sàn bowling là cách tốt nhất để các bạn yêu thích bowling có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi tham gia chơi và tập luyện. Sau đây là tổng hợp cách làm thẻ thành viên bowling tiết kiệm tại các sàn bowling khu vực Sài Gòn và Bình Dương.

Continue reading Cách làm thẻ thành viên bowling tiết kiệm tại Sài Gòn

[REVIEW] Bowling tại SC Vivo City Quận 7 Sài Gòn

Mới đây tháng 4/2015, lại có thêm một sàn bowling nữa được mở tại Trung tâm mua sắm và giải trí SC Vivo City Quận 7 (khu giải trí lầu 4). Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho sự phát triển của bộ môn bowling tại Sài Gòn. Happybowlers.com có dịp thử lane tại đây và có một số cảm nhận về lane bowling tại đây như sau.

Continue reading [REVIEW] Bowling tại SC Vivo City Quận 7 Sài Gòn

Những lane bowling kì quái nhất nước Mỹ

Có thể bạn chưa biết, ở Mỹ có những sàn bowling với phong cách cực kì Reto, Vintage, xen lẫn một chút kì quái, khiến bạn không khỏi mê mẩn và bất ngờ khi biết rằng nó đã tồn tại từ những năm 1908.

Continue reading Những lane bowling kì quái nhất nước Mỹ

Cộng đồng bowling Việt Nam hiện nay ra sao?

Là một bowler yêu thích và đam mê bộ môn, chắn chắn bạn sẽ luôn mong muốn được tìm đến những bowler khác để so tài, cạnh tranh và học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm với nhau. Đó cũng chính là cảm hứng và nguồn động lực để bạn tiếp tục phát triển kỹ thật và trình độ của bản thân. Vậy cộng đồng bowler Việt Nam ở đâu? Họ là những ai? Làm cách nào bạn có thể tìm thấy và hòa nhập vào đó?

Continue reading Cộng đồng bowling Việt Nam hiện nay ra sao?

[Review] Bowling tại Saigon Super Bowl (Trường Sơn)

Nếu ở Saigon đã lâu chắc ai cũng biết đến cái tên SaiGon Super Bowl, một trung tâm bowling đã có tuổi thọ hơn 18 năm. Đây cũng là trung tâm bowling đầu tiên tại Sài Gòn và cũng từng là nơi tổ chức thi đấu bộ môn bowling tại Asian Indoor Game lần thứ 3. Bạn đã bao giờ đến chơi và bowl ở đây chưa ? Đây là Review về chất lượng dịch vụ bowling tại đây mà HappyBowlers.commuốn chia sẻ với mọi người.

Continue reading [Review] Bowling tại Saigon Super Bowl (Trường Sơn)