Bowling on the lane

Bowling Clinics – “Chẩn bệnh” miễn phí cho bowler

Hàng tuần mình đều tham gia các giải đấu tuần và tháng của các trung tâm bowling, và bạn có biết mình thấy được gì không? Những bowler đang chiến đấu trên từng frame đánh để có điểm số cao nhất, để đoạt giải và giật cúp. Mình thấy những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người hò reo, hét lớn sau những cú strike, có người giậm chân hậm hực, nhăn nhó sau những cú split. Nhưng bạn có biết chúng ta đều có chung một điểm là gì không? Chúng ta đều đang theo đuổi đam mê chinh phục những đỉnh cao, chiến thắng bản thân và giành lấy một điều gì đó gọi là “thành công” trong cuộc sống. Những điều này mang lại động lực và ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là một trò chơi thắng thua. Bạn đồng ý với mình chứ?

Thế nhưng để có được cái “thành công” ấy trong bowling, chúng ta, những bowler cũng phải trả giá rất nhiều từ vật chất đến tinh thần để nuôi những hi vọng như có cú ra banh mạnh mẽ và đẹp mắt như Tommy Jones, Strike thật nhiều, có giải lớn…… Sở hữu một kĩ thuật bowling điều luyện phần nào là thứ làm nên sự tự hào bản thân cũng như niềm tự tôn của mỗi người. Đây cũng chính là thử thách mà chúng ta phải vượt qua và là lí do vì sao Bowling là một môn chơi không khó, nhưng để master nó quả thật không dễ dàng chút nào.

Bowling and friends

Thắng cùng hội bạn bè bowling Bình Dương

Quá trình tập luyện phát sinh rất nhiều khó khăn và lỗi lầm khiến điểm số của bạn bị tổn hại nặng nề, cơ thể bị chấn thương, đau đớn mà nhiều lúc “không hiểu vì sao?” Có thể kể ra một số điển hình như:

  • Ngón tay, bàn tay bị đau
  • Banh hook không nhiều mà không hiểu vì sao
  • Ra banh không chuẩn xác
  • Sợ hụt spare pin 10
  • Banh đi rề rề không nhanh
  • ……

Tất cả khiến cho trải nghiệm bowling của bạn trở nên tồi tệ. Và bản thân mình cũng đã chứng kiến rất nhiều người đã bỏ cuộc dù rằng bản thân họ rất thích bộ môn này. Mình cũng từng ở bờ vực “bỏ cuộc” và mình đã không để nó xảy ra. Với đam mê và những trải nghiệm thực tế qua thời gian dài về bowling, Thắng có thể giúp bạn tìm ra hướng giải quyết các vấn đề theo hướng “chẩn bệnh” cho bowler nhằm điều trị triệt để từ gốc các vấn đề tồn tại mà bạn đang gặp phải và giúp bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bowl cũng như đạt điểm số cao hơn. Mọi thứ sẽ đơn giản hơn rất nhiều khi bạn nhìn thấy nguyên nhân gốc rễ.

Với Thắng, đam mê không chỉ là thỏa mãn cảm giác chinh phục được điều mình yêu thích mà còn là cảm giác có thể chia sẻ và giúp được những bowler khác cảm thấy hạnh phúc hơn khi bowl và tìm được ý nghĩa cuộc sống khi đến với bowling. Hãy liên hệ Thắng nếu bạn đang gặp vấn đế nan giải và cần một sự hỗ trợ.