Ship banh bowling từ Mỹ về Việt Nam 22

Cảm nhận của Bowler về dịch vụ của Happybowlers.com

Nguyễn Tuấn Hùng – Gò Vấp – Tp HCM

Điều mình thích nhất khi ship banh ở Happybowlers.com là chi phí phải chăng, vừa túi tiền, chất lượng banh bowling đảm bảo, chứ mua ở một số proshop tại Việt Nam thì một là dòng banh hoặc phụ kiện đó không có, hai là nếu có thì giá toàn trên trời, thực sự rất khó khăn cho túi tiền của các bowler. Cung cách phục vụ khách hàng của Happybowlers.com rất thận thiện, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, đặc biệt là tư vấn khoan banh và giao hàng tận nơi. Giờ mình đã có một giày SST8 và 4 quả banh bowling và túi banh để yên tâm tập luyện. Cảm ơn Happybowlers.com.

Minh Phi – Đà Nẵng

Trước hết tôi xin chân thành cảm ơn happybowlers.com. Đây là lần đầu tiên tôi ship hàng tại đây, admin Thắng Nguyễn ship hàng từ mỹ nhiều mẫu mã, nhiều loại, admin tận tình hướng dẫn tư vấn cho khách hàng rõ ràng từng chi tiết nhỏ đến lớn, ngoài ra phong cách phục vụ khách hàng của happybowlers.com rất tốt, phục vụ mọi lúc mọi nơi, tuỳ theo nhu cầu của khách hàng, tôi rất hài lòng và vui vẻ với phong cách đó. Mặt hàng ship từ mỹ về giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với pro shop tại Việt Nam và chất lượng đúng tiêu chuẩn, không phụ lòng mong đợi của khách hàng. Một lần nữa tôi xin cám ơn anh Thắng và trang Happybowlers.com, chúc anh sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng từ khách hàng trên cả nước, chúc website đat nhiều thành công trong thời gian tới.

Martin Long – Bình Thạnh – Tp HCM

Happybowlers.com tư vấn về banh bowling rất chuyên nghiệp, tâm lý, banh rất phù hợp với các loại lane tại Việt Nam mà đặc biệt là chi phí rất rẻ so với việc mua banh tại các proshop. Đây sẽ là động lực giúp các bowler theo đuổi đam mê

 

Nguyễn Ngọc Huỳnh Như – Quận 7 – Tp HCM

Anh Thắng ship đồ Uy tín, tận tình, giao tận nơi cho em và lúc nào cũng động viên khuyến khích em tập luyện 😀 Giờ em đã có đủ dụng cụ tập luyện rồi, yeah!

 

Đặng Anh Dũng – Quận 2 – Tp HCM

Sau một thời gian ship hàng của a Thắng (gọi là a vì mình nhỏ tuổi hơn) có một số nhận xét

1/ Ship hàng chất lượng, uy tín, trung thực, đảm bảo “made in usa”. Bất kể bạn ship banh, phụ kiện hay giày a Thắng đều hoàn thành tốt công việc ship. Thời gian chậm trễ (so với 15-20 ngày) là chuyện bình thường bởi phía bên bán họ cũng có thể trễ. Bởi vậy là nếu đã chấp nhận để a Thắng ship hàng, cứ tính đúng 30 ngày. Có thể yên tâm rằng uy tín đã đc nhiều bowler khẳng định. Quan trọng nhất là sự thành thật và tôn trọng lẫn nhau.

2/ Ngoài việc ship hàng, còn được chia sẻ chơi bowling như 1 “partner”. Không đơn thuần bạn lựa hàng rồi quăng link để ship, cùng là bowler nên ngoài việc chọn hàng, còn được tư vấn về món hàng đó để có thể có được hàng “chuẩn” với bowling tại Việt Nam, đưa ra những ý kiến (tất nhiên có cả chủ quan lẫn khách quan) giúp khách hàng lựa chọn món đồ phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn cứ khăng khăng chọn theo ý kiến, dĩ nhiên a vẫn ship cho bạn. Tuy nhiên, ship banh nhiều đồng nghĩa với việc đã thấy từng ấy quả banh lăn trên lane. Do đó lời bạn nên cân nhắc lời khuyên của a Thắng.

3/ Hàng là một vấn đề, để chơi được bowling cần có kĩ thuật, và nó là vấn đề cốt lõi quan trọng hơn cả việc bạn mua 1 trái banh tốt. A Thắng cũng sẽ nhiệt tình giúp đỡ bạn về mặt kĩ thuật để hàng bạn ship thực sự phát huy được tác dụng của nó. Có thể khẳng định 1 điều là ít có ai có thể vừa kinh doanh, vừa hỗ trợ đến tận răng như một bowler.

Cuối cùng bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ uy tín khi đến với dịch vụ ship hàng của a a Thắng, chúc a sẽ có thêm nhiều khách hàng, kết nối đc nhiều bowler lại với nhau. p/s: bài viết mang ý chủ quan, phản hồi với chủ kiến của 1 khách hàng đã ship banh và 1 bowler mới vào nghề, không có ý PR hay quảng cáo 😀

Tú Phan – Quận Tân Phú – Tp HCM

Nếu bạn thích môn thể thao này và đang muốn một sự đầu tư nghiêm túc, nhưng không biết bắt đầu từ đâu hãy liên hệ với HappyBowler (HB) cụ thể đó là Mr Thắng, tại vì sao là HB và tại sao lại là Mr Thắng? Tôi xin chia sẻ một vài điều mà chắc hẳn hầu như bowler nào cũng đã từng trải. Tôi đã chơi môn thể thao này hơn được năm nay, nhưng càng chơi thì càng thấy “tay nghề” ko lên được bao nhiêu, vì thật sự chỉ ném và ném, lâu lâu chơi cùng người này người kia được chia sẻ đôi chút kinh nghiệm, nhưng chính cái căn bản không có – đó mới là nguyên nhân chính – từ khi biết được HB chia sẻ những video xúc tích cực hay và được sự nhận xét của Mr Thắng, tôi cảm thấy ngày càng mình càng trở nên chỉnh chu hơn (mặc dù điểm số vẫn còn ở mức hạn chế).

Về vấn đề ship banh – nếu bạn đang có nhu cầu mua 1 trái banh mới, với vô vàn thương hiệu và loại banh – bạn sẽ bắt đầu lựa chọn theo tiêu chí nào đây? banh của các bowler chuyên nghiệp hay dùng? kiểu dáng? màu sắc? hay đơn giản bạn chỉ muốn mua 1 trái banh hook để tập luyện? HB Mr Thắng sẽ đặt cho bạn một vài câu hỏi liên quan đến mục đích sử dụng hay thay vào đó anh ấy có thể xem cách bạn đánh để tư vấn lựa chọn cho bạn một quả banh ưng ý nhất – rõ ràng là vậy, vì anh ấy là một Bowler, một Bowler chuyên nghiệp, anh ấy hiểu bạn đang muốn gì và cần gì

Sau khi đã có banh, việc tiếp theo là gì nhỉ? Khoan banh – chắc chắn rồi, trước đây tôi đã từng dùng 2 trái banh khác nhau, khi còn mới chập chững chơi môn này tôi chưa hề biết việc khoan banh có liên quan rất lớn đến kỹ năng mà bạn luyện tập hàng ngày – vì sao tôi lại nói như thế? Nếu tất cả những kỹ năng bạn đều có, những bài học lý thuyết bạn đã thuộc, vậy tại sao bạn vẫn chưa ứng dụng được một cách hoàn hảo nhất cho một cú strike ưng ý – bạn hãy xem lại banh khoan của bạn. Từ thumb đến finger bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết (thumb có hút ẩm không, finger có khấc bên trong để hook tốt…). HB sẽ tư vấn cho bạn layout phù hợp với kiểu đánh của riêng bạn và hiển nhiên thumb & finger cũng sẽ một khoảng cách phù hợp nhất cho cú ra banh ưng ý nhất! Chia sẻ thêm với HB hiện giờ tôi chỉ dùng mỗi 1 quả banh hook (được HB order & tư vấn khoan) cho lượt đánh đầu tiên và lượt spare (nếu có) – vì tôi cảm giác được cú ra banh hoàn hảo từ các ngón tay (2 trái còn lại cất luôn rồi 😀)

Yoko Din – Quận 6 – Tp HCM

Xin cám ơn Happybowlers.com đã ship và hổ trợ tối đa 100% những gì có thể cho mình….Qủa thật đúng như quảng cáo….Ngoài việc ship,bạn sẽ dc tư vấn và giải thích tất cả những gì về banh(layout…oil……v.v..) .Bạn sẽ không có cảm giác như giữa người bán và người mua(chỉ giao dịch là xong) mà sẽ có cảm giác như 1 bowler giúp đỡ 1 bowler khác để cùng hoàn thiện hơn..hiểu biết hơn về bộ môn bowling này…

Các cảm nhận khác các bạn có thể xem thêm tại đây: Cảm nhận khách hàng trên fan page happybowlers.com

One thought on “Cảm nhận của Bowler về dịch vụ của Happybowlers.com”

Comments are closed.