Hướng dẫn kỹ thuật tập luyện Bowling MIỄN PHÍ

Nếu đã từng tiếp xúc với Bowling như một môn chơi giải trí và giờ đây muốn luyện tập bộ môn thể thao này một cách nghiêm túc hơn với mục tiêu nâng cao kĩ thuật, điểm số hoặc thi đấu thì bạn đã đến đúng nơi rồi đấy. Với mục tiêu giúp các bạn trẻ yêu thích, đam mê bowling tiếp xúc và tập luyện bowling đúng kĩ thuật ngay từ ban đầu, cũng như có được những kiến thức đúng đắn về bộ môn, Happybowlers.com sẵn sàng hướng dẫn trực tiếp kỹ thuật tập bowling trên lane mễn phí cho các bạn.

Huấn luyện tập bowling miễn phí 2

Happybowlers.com có thể giúp gì cho bạn? 

Bowling đã xuất hiện tại Việt Nam từ hơn 18 năm nay, kéo theo đó là số lượng người bowler tham gia tập luyện và thi đấu nghiêm túc ở dạng nghiệp dư và bán chuyên cũng đang tăng dần lên một cách đáng mừng. Thế nhưng, những bạn mới tham gia tập luyện bộ môn này hầu như có rất ít cơ hội tiếp xúc với những kĩ thuật bowling chính thống và nắm rõ các kiến thức nền tảng về bộ môn. Điều này dẫn đến việc hoang mang không biết tập luyện ra sao cho đúng, sử dụng dụng cụ như thế nào thì hợp lý. Với mong muốn, giúp các bowler mới nhập môn tìm được hướng đi đúng cho chính mình và có được kĩ thuật nền tảng vững chắc, Happybowlers.com sẽ giúp bạn:

  1. Làm quen với kĩ thuật đánh thẳng và đánh hook cơ bản.
  2. Hiểu rõ về dụng cụ bowling mà mình đang sử dụng và giúp bạn sử dụng chúng một cách thoải mái nhất.
  3. Hiểu rõ về lane bowling và cách chơi trên lane để strike nhiều nhất.
  4. Phân tích những điểm mạnh/yếu trong kĩ thuật để giúp bạn phát huy điểm mạnh cá nhân và định hướng phát triển kĩ thuật bowling. 

Huấn luyện tập bowling miễn phí

Happybowlers.com hiểu rằng bowling là môn chơi mang đậm phong cách cá nhân của mỗi người. Chúng tôi không can thiệp quá sâu và phong cách của bạn. Chúng tôi chỉ muôn cung cấp cho bạn những kiến thức và nguyên lý đúng đắn phù hợp nhất với cá tính và phong cách của bạn. Giúp bạn cảm thấy hạnh phúc nhất khi bowl đẹp, bowl đúng và hiệu quả là mong ước của chúng tôi. 

Bạn phải chuẩn bị gì trước khi tập?

Tất cả những gì bạn PHẢI chuẩn bị là một quả banh bowling được khoan vừa với tay của bạn và một đôi giày bowling. Bạn nhất thiết phải có một quả banh bowling khoan vừa tay vì bạn không thể tập luyện ĐÚNG nếu cầm trên tay một quả banh quá khổ. Ngoài ra một đôi giày bowling với đế trượt đúng (không dùng giày của trung tâm) sẽ giúp bạn có bước đi vững chắc và bước trượt ổn định. Đây là nguyên tác huấn luyện bắt buộc của Happybowlers.com, vì chúng tôi muốn bạn làm đúng ngay từ đầu.

Huấn luyện tập bowling miễn phí 1

Chi phí huấn luyện ra sao?

Bạn không phải trả cho Happybowlers.com bất cứ chi phí huấn luyện nào. Bạn chỉ cần trả tiền game mà bạn chơi và cùng tập luyện với happybowlers.com như những người bạn.

Liên hệ với Happybowlers.com như thế nào? 

Nếu bạn cần những điều ở trên, hãy liên hệ ngay với Happybowlers.com:

Mr Thắng – 0902 699 663 – Nick Skype: mrthangdotnet

 

Happy Bowling! 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.