Đế giày dexter bowling thay thế được

Ích lợi từ những đôi giày bowling có đế phụ thay thế

Nếu bạn là một bowler thường tập luyện hoặc thi đầu trên nhiều sàn bowling khác nhau thì việc trang bị cho mình những đôi giày có đế trượt, gót, và đế bám thay thế được là điều không thể thiếu. Vì sao? Bạn sẽ thấy điều này giúp bạn lợi thế như thế nào khi:

1. Bạn sẽ không cần quan tâm giày dành cho bowler tay trái hay tay phải, vì đế giày có thể bóc ra, dán vào và đổi bên một cách nhanh gọn lẹ.

2. Chất liệu làm sàn bowling rít hoặc trơn trượt bất thường. Khiến bãn té ngã, chấn thương, ảnh hưởng tâm lý thi đấu và là nỗi ám ảnh của nhiều bowler.

3. Khi nhiệt độ khu vực sàn bowling tăng lên, hơi nước trên bề mặt xuất hiện, làm sàn dính rít cản trở bước trượt cuối cùng của các bowler, ảnh hưởng trực tiếp đến thành tích thi đấu.

4. Khi bước vào những giải đấu chính thống, bowler không được quyền sử dụng phấn trên sàn để làm trơn đế trượt của giày, khi đó bạn sẽ phải đối mặt với bề mặt sàn rít ra sao? 

Nguyên tắc thay đế trượt

Với đế trượt thay đổi được, bạn chỉ cần sử dụng những đế có kí hiệu S + số càng lớn khi sàn trở nên rít và những đế có kí hiệu S + số càng nhỏ khi sàn có dấu hiệu trơn trượt.

Đế giày có số hiệu càng lớn thì càng trơn, và ngược lại đế giày bowling có số hiệu càng nhỏ thì càng rit (tăng độ bám, giảm biên độ trượt, chống trơn trượt).

Đế giày dexter bowling thay thế được

Hệ thống đế trượt của giày bowling Dexter SST8

Việc thay đổi linh hoạt này sẽ giúp bạn có lợi thế vượt trội hơn nhiều so với những đối thủ không biết được điều này. Bạn sẽ không còn cam chịu khi sàn thi đấu thay đổi không thuận lợi cho mình.

Đế giày dexter bowling thay thế được

Những đôi giày bowling nào có đế thay thế đươc? 

Mời bạn tham khảo những đôi giày bowling có đế trượt thay thế được:

Giày bowling nam thay thế đế trượt
Giày bowling nữ có đế thay thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.