Lưu ý về trọng lượng khi mua banh bowling

Khi mua banh bowling ai cũng nghĩ rằng quả banh sẽ có cân nặng y chang như con số mà bạn chọn. Điều đó không chính xác. Banh bowling mới bóc hộp luôn có trọng lượng xê xích + – vài ounce. Vì sao?

Khi mua banh bowling, bạn có 3 lựa chọn. Happybowlers.com sẽ dùng trang web bowlingball.com để minh họa nhé. Banh bowling tại một trọng lượng nhất định được chia làm 3 loại. Ví dụ bạn chọn mua một quả banh bowling hook với trọng lượng 14lbs, bowlingball.com sẽ cho bạn 3 lựa chọn:

  • Regular: nếu bạn chọn lựa chọn này, bowlingball.com sẽ gửi cho bạn banh có trọng lượng từ 13lbs 15 ounce tới 14lbs 6 ounce. 1 ounce tương đương với 28,34 gram.
  • Medium: nếu bạn chọn lựa chọn này, bowlingball.com sẽ gửi cho bạn banh có trọng lượng từ 14lbs 7 ounce tới 14lbs 11 ounce. 1 ounce tương đương với 28,34 gram.
  • Heavy: nếu bạn chọn lựa chọn này, bowlingball.com sẽ gửi cho bạn banh có trọng lượng từ 14lbs 12 ounce tới 14lbs 14 ounce. 1 ounce tương đương với 28,34 gram.

Vì sao lại có sự chênh lệch như vậy?

Lí do trọng lượng dôi ra để khi khoan banh, trong lượng hao hụt ít nhiều xuống sẽ được trừ hao và đưa banh về đúng trọng lượng chuẩn của nó. Happybowlers khuyên bạn nên chỉ định rõ rằng tôi muốn mua banh có trọng lượng N lbs Medium để banh khi khoan xuống sẽ vừa với trọng lượng chuẩn. Nếu bạn không chỉ định rõ, bowlingball.com sẽ bốc mặc định 1 trong 3 loại trong lượng trên.

Khoan banh bowling

Tuy nhiên, lựa chọn này không được thể hiện rõ trên trang bán hàng của bowlingball.com. Bạn hãy làm theo hình minh họa dưới đây khi order.

Lưu ý về trọng lu7o75ng banh bowling khi mua

Hãy để Happybowlers giúp bạn ship banh bowling từ Mỹ về Việt Nam

2 thoughts on “Lưu ý về trọng lượng khi mua banh bowling”

  1. cho mình hỏi, mình dắt bé đi tiniworld, có bowling trong khu vui chơi, bé rất là thích. mình muon mua cỡ như vậy thì mua ở đâu ạ, giá thấp nhất có thể…hihi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.