Dự án: Quỹ banh hook cho các bạn mới chơi bowling

Đây là một dự án được khởi xướng bởi bowler Huỳnh Hoàng Danh cùng sự đóng góp của rất nhiều bowler khác. Hiểu được sự khó khăn về tài chính của những bạn khi mới bắt đầu tập luyện bowling, đặc biệt là những bạn tập đánh hook, dự án được phát triển với mong muốn các bạn có thể sử dụng được banh bowling đánh hook riêng và chuẩn với chi phí thấp nhất. Những nội dung chủ yếu và đơn giản của dự án này như sau:

1. Mục đích và quyền lợi:

Mục đích tối hậu của dự án là giúp các bạn mới tập hook có cơ hội sử dụng banh để đánh hook chuẩn với chi phí thấp nhất. Dự án sẽ có một quỹ banh do nhiều bowler đánh hook cùng chung tay đóng góp. Các quả banh bowling này sẽ được dành cho các bạn mới chơi hook mượn để đánh miễn phí. Trong trường hợp người mượn banh muốn đắp khoan lại cho vừa tay mình, các bạn cũng chỉ cần bỏ ra một chi phí thấp hơn nhiều so với việc mua và khoan một quả banh mới. Chi phí này thường chỉ bằng 10% đến 20% so với chi phí mua và khoan banh mới. Các bạn sẽ được sử dụng banh hook miễn phí, dùng banh khoan đúng gang tay của mình và sẽ có bạn hướng dẫn chơi cơ bản miễn phí nếu cần cũng như chỉ dẫn khoan banh với chi phí thấp nhất. 

2. Quy định với người mượn banh:

Người mượn banh chỉ được dùng banh tại sàn nơi quỹ banh có banh ở đó, không được mang về và không được sang nhượng mua bán với bất kỳ hình thức nào, banh sẽ có locker miễn phí cho bạn, khi không còn sử dụng có thể gửi lại trung tâm. Người mượn banh cần có ý thức bảo quản, giữ nguyên vẹn khi chơi vì banh sẽ còn được dùng cho các bạn khác sau này. 

Một quả banh được bowler Tú Phan trao cho một bạn mới chơi mượn tập tại sàn Dream Game Tân Phú

3. Quỹ banh hiện nay đã có mặt ở đâu? 

Sàn Superbowl (Trường Sơn – Gần sân bay) (22 trái) – Sàn Dream Game Tân Phú (2 trái) – và sàn Nụ Cười Vui ở SC Vivo City quận 7 (8 trái). Các bạn có thể liên hệ những bowler sau để mượn banh trong khuôn khổ dự án: 

Super Bowl Sài Gòn: Mr Danh – 0903681789

Dream Game Tân Phú: Mr Tú – 0933 806 222

Nụ Cười Vui – SC Vivo City Quận 7, TP HCM: Mr Hải – 0903100395

Các bowler có ý muốn đóng góp vào quỹ banh, xin vui lòng liên hệ trưởng dự án: Mr Huỳnh Hoàng Danh

2 thoughts on “Dự án: Quỹ banh hook cho các bạn mới chơi bowling”

Comments are closed.