ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (17)

Ship giày bowling Uy tín từ Mỹ

Nếu như banh bowling được ví như “con trâu” thì đôi giày bowling được xem như “cái cày”. Con trâu đi trước cái cày theo sau, có như vậy mảnh ruộng mới tươi tốt màu mỡ. Có quả banh bowling tốt chưa đủ, bạn cần có một đôi giày bowling chắc chắn để cảm thấy tự tin hơn trong từng bước trượt. Vậy làm sao có thể chọn mua được một đôi giày bowling vừa chân hợp ý nhất?

Cận cảnh những đôi giày bowling chính hãng từ Mỹ do HappyBowlers.com ship về | https://www.happybowlers.com/ship-giay-bowling-uy-tin-tu-my/

Posted by Happybowlers.com on Saturday, September 5, 2015

Cận cảnh những đôi giày bowling do Happybowlers.com ship từ Mỹ về

Ích lợi từ một đôi giày bowling tốt

Giày bowling ngoài điều kiện cơ bản phải có khi bước lên sàn, quan trọng hơn nó giúp bạn trượt tốt trên sàn bowling ở bước ra banh. Có được bước trượt tốt và dừng đúng lúc sẽ giúp bạn tạo ra những cú ném ổn định và hiệu quả.

Chọn giày bowling theo đặc điểm đế 

Giày bowling có cấu tạo gồm 2 phần quan trọng hàng đầu là mũi trượt và đế gót. Mũi trượt được làm bằng một loại da tổng hợp giúp bạn dễ dàng trượt trên bề mặt sàn bowling. Đế gót được làm bằng cao su có đột rít và ma sát cao giúp bạn thắng (phanh) lại ở giai đoạn cuối của bước trượt. Việc dừng lại đúng lúc sẽ giúp bạn có một bộ trụ vững để ra banh chắc chắn mà vẫn giữ được cân bằng cơ thể tốt. Một khẩu pháo mún bắn trúng mục tiêu chính xác phải luôn có chân đế vững chắc.

ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (3)

Đế trượt của giày bowling Dexter

đế giày bowling

Đế giày bowling của hãng Dexter được làm từ cao su cao cấp của hãng bánh xe nổi tiếng thế giới Goodyear

Xét về đế trượt, giày bowling được chia làm 3 loại:

Ghi chú:

  • Sole tiếng Anh là đế mũi giày.
  • Heel: tiếng anh là đế gót giày

#1. Đế trượt gắn ở cả 2 đế giày trái và phải: loại giày này dành cho những người mới tập chơi. Giày loại này thường có giá dưới 50$. Đế giày 2 bên loại này có tên gọi tiếng anh là “Universal Sole”. Bạn nên chú ý cái tên này khi chọn mua giày bowling ở các trang web nước ngoài.

ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (5)

#2. Đế trượt gắn ở 1 bên giày (trái hoặc phải) – Left or right hand: tùy theo tay thuận của bạn. Nếu bạn thuận tay phải thì đế trượt sẽ nằm ờ chiếc giày bên trái và ngược lại. Mục đích đế trượt chỉ gắn ở 1 bên và chân còn lại thì không có để bạn có thể dùng chân không có đế trượt làm điểm tựa (ma sát), đẩy chân còn lại tới khi chuẩn bị vào bước trượt tạo ra phản lực tốt để bắt đầu vào quá trình trượt và chuẩn bị ra banh. Những bạn bắt đầu luyện tập chuyên sâu về kĩ thuật bowling nên mua những loại giày này để tối ưu hóa bước trượt của mình. Loại giày này thường có giá từ 50$ đến dưới 100$.

ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (16)

#3. Đế trượt có thể thay đổi – Changeable Sole: loại giày bowling này có đế trượt và gót trượt có thể thay đổi được bởi các miếng đế giày được gắn vào chỉ bằng các miếng gai dính như thế này:

 ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (10)

Loại giày có đế và gót trượt thay đổi được rất linh động giúp bạn ứng phó trong nhiều trường hợp sàn bowling bị trơn hay rít. Cứ xé đế này ra dán đế kia vào là xong 😀 2 loại giày nổi tiếng của dòng đế dán thay thế được là

Dexter SST8Linds
 ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (4) ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam (15)

Chọn giày bowling theo thương hiệu 

Tại Việt Nam, số lượng bowler dùng giày bowling hiệu Dexter chiếm 90%, 5% là Brunswick, số còn lại thì thuộc nhiều thương hiệu khác nhau, trong đó Storm đang nổi lên với phong cách thiết kế rất mạnh mẽ được nhiều người ưa chuộng, kể cả các bạn nữ.

Nên mua giày bowling ở trang web nào? 

Hiện nay giày bowling được bán phổ biến tại 3 trang web uy tín nổi tiếng toàn câu:

  1. http://www.bowlingball.com
  2. http://www.bowling.com
  3. http://www.amazon.com

Chọn Size giày bowling

Size giày bowling cho nam và nữ được xác định theo bảng chuẩn sau của hãng giày bowling Dexter. Kinh nghiệm chọn size giày cho thấy, sau khi tra số trong bảng, bạn nên cộng thêm 1/2 size (tức là  lớn hơn nửa size) để ra size giày mình muốn mua. Đây không chỉ là kinh nghiệm theo kiểu cha ông ta thường nói “giày thừa, dép thiếu” mà còn là kinh nghiệm thực tế của Happybowlers.com. Đây có thể gọi là bảng size chung chuẩn nhất cho giày bowling bất kể hãng nào:

Bảng size giày bowling Dexter

Bảng size giày bowling của hãng Dexter (Size Việt Nam tương đương size Châu Âu – Euro)

Bảng size giày bowling Storm

Bảng size giày bowling của hãng Storm (Size Việt Nam tương đương size Châu Âu – Euro)

Bảng size giày bowling brunswick

Bảng size giày bowling của hãng Brunswick (Size Việt Nam tương đương size Châu Âu – Euro)

Chi phí ship giày bowling ra sao? 

Chi phí ship giày bowling từ Mỹ về Việt Nam được Happybowlers.com tính như sau:

Phí ship: 4.5$/lbs (1lbs ~450 gram).

Thông thường giày nguyên hộp ship về từ Mỹ có trọng lượng giao động từ 1,5kg đến 2kg2. Đa phần nằm ở mức 1,7 kg. Quy ra chi phí ship giày dao động từ 293,000đ (min)  – 332,000đ (trung bình) – 430,000đ (maximum)

Trướng hợp giày nặng tới 2kg2 rơi vào các đôi giày của hãng Linds. Hãng này gói hàng quá kĩ với cái hộp siêu to nên làm trọng lượng cả bì tăng lên. Tham khảo hình dưới đây.

Phí dịch vụ:

  • Với giày bowling có giá trên 50$ – phí dịch vụ: 3%
  • Với giày bowling có giá trị từ 50$ trở xuống – phí dịch vụ: 50,000đ

Tỉ giá $: Theo ngân hàng Vietcombank

Công thức tính tổng giá trị banh bowling về Việt Nam:

Tổng giá trị  = Giá check-out + 4% phí dịch vụ + Phí ship (4.75$/lbs)

Ví dụ: Giày bowling SST8  tại trang Bowlingball.com có giá check out là 169.99$  – trọng lượng cả bì 2kg, như vậy khi ship về Việt Nam, tổng giá trị tiền Việt là bao nhiêu?  Tổng giá trị giày bowling SST8 = (169.99$ + 169.99$ x 4%)x 24,000 + (1.7/0.45 x 4.75) x 24000 = 4,749,617 VNĐ

Bowling Shipping

Hình ảnh thực tế một số mẫu giày do happybowlers.com đã ship về

Thanh toán và nhận hàng ra sao? 

Khi muốn ship banh bowling hoặc phụ kiện, bạn chỉ cần thanh toán trước tiền hàng và phí dịch vụ. Phí ship sẽ được thanh toán khi bạn nhận hàng. Bạn có thể giao dịch bằng tiền mặt tại địa chỉ của Happybowlers.com: 40/8 Lữ Gia, F15, Quận 11, Tp HCM hoặc chuyển khoản qua Tài khoản Techcombank:

  • Số TK: 19025614774022
  • Chủ TK: Nguyễn Đức Thắng
  • Chi nhánh: Tp HCM

Happybowlers.com sẽ miễn phí giao hàng tận nhà (tại Sài Gòn) với banh bowling. Với các phụ kiện bowling nhẹ, các bạn sẽ nhận hàng tại địa chỉ của Happybowlers.com (40/8 Lữ Gia, F15, Quận 11, Tp HCM)Chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng hàng hóa vận chuyển và báo ngay cho bạn khi hàng về tới Việt Nam.

Thời gian ship hàng

Từ 15-20 ngày (nhanh nhất là 15 ngày và chậm nhất là 25 ngày).

Vì sao bạn nên dùng dịch vụ của Happybowlers.com? 

1. Người triển khai dịch vụ và vận hành website Happybowlers.com cũng là một bowlers đầy đam mê và tâm huyết (Mr Thắng). Không có gì yên tâm hơn khi được chính 1 bowler tư vấn và mang quả banh bowling về cho bạn. Tiêu chí của chúng tôi là:”Bowler serving Bowlers” (Bowler phục vụ cho Bowler).

2. Chi phí ship banh và phụ kiện bowling từ Mỹ về Việt Nam rẻ hơn rất nhiều so với mua tại các proshop ở Việt Nam (từ 30% – 40%) và bạn sẽ được sở hữu những đôi giày bowling mình yêu thích mà không thể tìm thấy ở Việt Nam.

3. Ship với bất cứ số lượng nào, kể cả nếu bạn chỉ cần 1 cái thumb hay finger nhỏ. Thời gian ship hàng vẫn không đổi như cam kết.

4. Uy tín và tận tình: Happybowles cam kết ship hàng chính hãng và tư vấn tận tình để bạn chọn được banh bowling phù hợp với mình. Trong trường hợp có bất trắc khi order hàng từ Mỹ, Happybowlers sẽ hoàn tiền 100% cho bạn. 

5. Happybowlers.com sẽ cập nhật tình trạng hàng hóa thường xuyên để bạn nắm được tình trạng hàng hóa của mình. Điều này sẽ giúp bạn bớt nôn nao hơn.

LIÊN HỆ SHIP BANH BOWLING VÀ PHỤ KIỆN

Gửi tin nhắn cho chúng tôi qua ô cửa sổ chat ở góc phải màn hình hoặc liên hệ: Mr Thắng – 0902 699 663 (Zalo)

Ngoài ra happybowlers.com còn có dịch vụ order và ship hàng hóa từ các trang web nổi tiếng ở Mỹ như amazon.com về Việt Nam. Các bạn có nhu cầu cũng có thể liên lạc để nhận được báo giá nhanh nhất nhé.