Tính cách bowler theo 12 cung hoàng đạo

Tính cách bowler theo 12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo vốn được dùng lâu nay để phân tích tính cách con người theo ngày tháng sinh. Nay nó còn được dùng để phân tích cá tính, tính cách và phong cách của các bowler. Hãy xem 12 cung hoàng đạo bowl thế nào nhé 😉

Ngày sinh theo Zodiac

1. Song ngư và Song tử

2 cung này có cùng một số đặc điểm tính cách là hơi thiếu quyết đoán, tò mò, thích tìm tòi học hỏi. Là một bowler,  2 cung này rất ham hỏi khi được hướng dẫn hay khi nói chuyện về bowling. Vì vậy, họ tích lũy được rất nhiều kiến thức. Tuy nhiên, thực hành những kiến thức này vào thi đấu quả là một điều khó khăn với 2 bạn Song Ngư và Song Tử bởi sự thiếu quyết đoán. Đôi khi, họ không thể quyết định được có nên đổi banh khi gặp vấn đề về dầu và lane. Sự do dự thường khiến họ hối tiếc. Lời khuyên cho 2 cung này là hãy “gan lì” hơn một tí trong quyết định của mình.

2. Bạch Dương và Ma Kết

Những người thuộc 2 cung này rất năng động, quyết tâm và đặc biệt là tham vọng. Những bowler này không chỉ có khả năng hoàn thành mục tiêu, mà còn hoàn thành với hiệu suất cực cao. Họ dám mơ lớn và sẵn sàng làm mọi thứ để hoàn thành được giấc mơ. 300 điểm với những bowler cung này là điều hoàn toàn khả thi. Họ có thể làm điều này vài lần cũng là điều bình thường.

3. Xử Nữ và Bảo Bình

Xử nữ và Bảo Bình là những bowler thông minh, có kiến thức, có suy nghĩ và rất thực tế. Họ không phải là những người thích thử các kĩ thuật bowling một cách vô tội vạ hay cứ thích là sắm thêm một quả banh bowling mới theo cảm tính trong khi không biết dùng nó cho mục đích gì. Họ nghiên cứu rất kĩ về đặc tính lợi/hại của quả banh, hay quan sát rất kĩ các động tác kĩ thuật trên YouTube trước khi quyết định. Và kết quả là họ thường ít khi quyết định sai lầm.

4. Sư Tử và Thiên Bình

Sư Tử và Thiên Bình là biểu tượng của lòng trung thành, sự trung thực và cân bằng. Tập luyện bowling với 2 cung này có một thuận lợi là họ sẽ luôn chỉ ra cho bạn thấy thật sự bạn có đang làm được hay không những gì bạn đang tập, dĩ nhiên là một cách thẳng thắn và trung thực. Nhờ nó mà bạn sẽ mau chóng tiến bộ.

Sư Tử và Thiên Bình thường có thái độ thi đấu cực tốt. Họ có thể cân bằng cảm xúc giữa việc tập trung mà vẫn cảm thấy thoải mái khi thi đấu. Hơn thế, sự cân bằng của 2 cung này còn thể hiện ở khả năng giữ cân bằng cơ thể rất tốt tại foul line. Rất đáng khen!

5. Bò Cạp (Hổ Cáp) và Cự giải (Cancer)

Bò Cạp và Cự Giải là những bowler giàu cảm xúc, khá cảm tính, hơi bốc đồng và rất cứng đầu. Nếu Xử Nữ và Bảo Bình có thể mất vài ngày mới có thể quyết định mua một quả banh bowling thì 2 cung Bò Cạp và Cự Giải có thể quyết định ngay tắp lự chỉ vì một cảm xúc nhất thời. Với tinh thần lúc nào cũng hừng hực, bạn có thể thấy họ có thể lao vào tập luyện hàng giờ liên trên lane và chăm chỉ tham gia tất cả các giải đấu cuối tuần. Nếu cần một chút “lửa” động lực, hãy tìm 2 cung này.

6. Trâu Vàng và Nhân Mã

2 cung này thường có rất kiên nhẫn, lạc quan và có cái nhìn thoáng đạt về cuộc sống. Nếu ai đó nói Bowling chỉ là một trò chơi vô bổ thì hãy cẩn thận. Người bạn Trâu Vàng của bạn sẽ cho người đó một bài học bằng cách đưa ra hàng tá  thông tin chứng minh bowling là môn thể thao tuyệt vời nhất trên quả đất!

Bạn cần một chút động viên trên lane? Đến tìm Nhân Mã ngay! Nhân Mã sẽ là người cho bạn động lực tham gia một giải đầu lớn hoặc sẽ động viên và  giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau những cú gẫy spare đau đớn.

Khi bạn đang tập một kĩ thuật bowling mới, cảm giác khó chịu, khó quen là điều không tránh khỏi. Tuy nhiên, điều này ít xảy ra với Trâu Vàng và Nhân Mã. 2 cung này luôn có suy nghĩ “dục tốc bất đạt” và điều tuyệt vời sẽ không bao giờ đến nếu không có thời gian khổ luyện. Ghen tị với tính cách của 2 cung này chưa!

Happy Bowling! 🙂

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.