Học Bowling 2 Tay dễ như ăn bánh!

Nếu bạn yêu thích những đường banh cong, xoáy và hook đẹp mắt nhưng chưa biết làm cách nào để đánh được như thế, bạn đã đến đúng nơi rồi đó!

Tin vui cho bạn là đánh hook 2 tay không khó. Còn tin không vui là có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để thấu hiểu và “master” được kĩ thuật này. Nhưng cũng có một tin vui nữa là những video hoàn toàn miễn phí ở kênh youtube này sẽ giúp bạn có thể rút ngắn thời gian tự học đáng kể.

>> Bowlism Outlaw YouTube Channel <<

Nếu bạn nghĩ mình vẫn còn cần sự hỗ trợ huấn luyện 1:1 thì mời bạn tham khảo thông tin khóa học dưới đây. Huấn luyện viên của bạn sẽ là người đang xuất hiện trong các video của kênh youtube trên (Gọi mình là Thắng).

Khoá bowling 2 tay cơ bản

  • 3 buổi (mỗi buổi 60 phút)
  • Mục tiêu: biết đánh hook 2 tay với kĩ thuật chuẩn, banh xoáy, đi cong.
  • Học phí: 1,500,000 VNĐ.
  • Kiểm tra cuối khóa: đánh 1 game hook 2 tay ít nhất 100 điểm, bạn sẽ vượt qua bài thi và được hoàn lại 50% học phí.

Khóa bowling 2 tay chuyên đề: Thành thạo đánh Spare

  • 3 buổi (mỗi buổi 60 phút)
  • Mục tiêu: thành thạo đánh spare bằng 2 tay
  • Học phí: 2,400,000 VNĐ
  • Kiểm tra cuối khóa: Đánh 1 game với số lượng gẫy spare không quá 1 lần, bạn sẽ vượt qua bài thi và được hoàn lại 50% học phí.

Khóa bowling 2 tay chuyên đề: Điều khiển tốc độ banh

  • 3 buổi (mỗi buổi 60 phút)
  • Mục tiêu: thành thạo điều khiển tốc độ banh theo ý muốn.
  • Học phí: 2,400,000 VNĐ
  • Kiểm tra cuối khóa: Đánh 1 game không gẫy spare nào trên 1 cặp lane có 2 loại dầu ngắn và dài, bạn sẽ vượt qua bài thi và được hoàn lại 50% học phí.

Sau các khóa học, bạn sẽ cảm nhận thấy mình yêu thích bộ môn này hơn và tự tin tham gia các giải đấu hàng tuần, tháng của các trung tâm bowling. Hoặc thậm chí bạn có thể tham gia các đội tuyển thi đấu cho các tỉnh thành nếu bạn đủ quyết tâm.

Hàng tuần mình đều tham gia các giải đấu tuần và tháng của các trung tâm bowling, và bạn có biết mình thấy được gì không? Những bowler đang chiến đấu trên từng frame đánh để có điểm số cao nhất, để đoạt giải và giật cúp. Mình thấy những cung bậc cảm xúc khác nhau. Có người hò reo, hét lớn sau những cú strike, có người giậm chân hậm hực, nhăn nhó sau những cú split. Nhưng bạn có biết chúng ta đều có chung một điểm là gì không?

Chúng ta đều đang theo đuổi đam mê chinh phục những đỉnh cao, chiến thắng bản thân và giành lấy một điều gì đó gọi là “thành công” trong cuộc sống. Những điều này mang lại động lực và ý nghĩa rất lớn trong cuộc sống chứ không chỉ đơn thuần là một trò chơi thắng thua.

Thế nhưng để có được cái “thành công” ấy trong bowling, chúng ta cũng phải trả giá rất nhiều từ vật chất đến tinh thần để nuôi những hi vọng như có cú ra banh mạnh mẽ và đẹp mắt như các bowler chuyên nghiệp, Strike thật nhiều, có giải lớn……

Sở hữu một kĩ thuật bowling điều luyện phần nào là thứ làm nên sự tự hào bản thân cũng như niềm tự tôn của mỗi người.

Đây cũng chính là thử thách mà chúng ta phải vượt qua và là lí do vì sao Bowling là một môn chơi không khó, nhưng để master nó quả thật cần nhiều đam mê và nỗ lực thông minh.

Với Thắng, đam mê không chỉ là thỏa mãn cảm giác chinh phục được điều mình yêu thích mà còn là cảm giác có thể chia sẻ và giúp được những bowler khác cảm thấy hạnh phúc hơn khi bowl và tìm được ý nghĩa cuộc sống khi đến với bowling. Hãy liên hệ Thắng nếu bạn đang gặp vấn đế nan giải và cần một sự hỗ trợ.